Website về Hóa học lớn nhất Việt Nam

Go down

Website về Hóa học lớn nhất Việt Nam

Bài gửi  yeutinhoc on 5/8/2012, 15:28

ng web hóa học lớn nhất Việt Nam http://www.hoahocvietnam.com với các thông tin cập nhật nhất để đáp ứng nhu cầu của các bạn yêu thích hóa học.


Trang web được thiết kế khá chuyên nghiệp và bắt mắt. Trên trang thẻ trang chủ bạn sẽ được xem các tin tức mới nhất vừa được cập nhật. Ngoài ra còn có các thẻ chức năng khác như:

Hình Ảnh: đây là kho lưu trữ các hình ảnh liên quan đến hóa học như tinh thể, cấu trúc phân tử của một hợp chất hay các dụng cụ thí nghiệm,…

Video: cung cấp các đoạn phim về các hoạt động trong lĩnh vực hóa học như Thử nghiệm bom nguyên tử hay xem mô hình phân tử của 1 chất nào đó,… Trong quá trình xem, các bạn có thể tải video về để chèn vào các bài giảng hay để xem lại sau này. Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn vào Add Videos để nhập đường link đến 1 đoạn video muốn giới thiệu tại đây, hay nhấn vào Upload Videos để tự tải lên 1 đoạn video (yêu cầu phải đăng kí thanhỳ viên mới sử dụng được chức năng này).

Tìm kiếm: tại thẻ này bạn sẽ nhập vào từ khóa cần tìm kiếm trong hộp hình chữ nhật và nhấn Enter để tìm kiếm thông tin liên quan đến từ khóa đó trong diễn đàn.

Tra cứu hóa chất: có 2 cách cho bạn tra cứu đó là theo công thức phân tử hay theo tên của chất đó. Sau khi nhập công thức hay tên chất cần tra cứu vò hộp hình chữ nhật thì bạn nhấn Enter.

Ngoài ra, trang web còn có mục Tin công nghệ với các tin tức thuộc các nhóm: Máy và thiết bị, Hóa thực phẩm, Hóa sinh - Vi sinh, Hóa hữu cơ, Hóa vô cơ, Hóa dầu, Hóa dược, Hóa lý, Hóa phân tích, Hóa hạt nhân, Hóa lượng tử, Xúc tác, Công nghệ Nano, Công nghệ vật liệu, Vũ khí và nhân đạo, Môi trường - Địa hóa học.

Phạm Lý Thành

yeutinhoc

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 19/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết