Diễn đàn THCS Lê Ngọc Hân - Mỹ Tho
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh Zuccotto kiểu Tusca

Go down

Bánh Zuccotto kiểu Tusca Empty Bánh Zuccotto kiểu Tusca

Bài gửi  kimngân_1997 20/2/2012, 08:31

Sự kết hợp giữa hương vị của bánh tầng Florence và hình dáng vòm tròn của “người đồng hương” Cupola vùng Duomo đã tạo nên cái tên Zuccotto. Điều tạo nên sự riêng biệt của loại bánh này chính là phương pháp tạo hình và quy trình pha chế kem xốt phức tạp với gần 10 loại nguyên liệu. Để có được hình dáng đặc biệt như vậy, ta cần đặt những lát cắt của chiếc bánh kem bình thường vào trong khuôn vòm sao cho khít nhau như trong hình. Tiếp đến, lần lượt những nguyên liệu như: rượu Cointreau hoặc Rum, kem tươi, đường bột, vani, chocolate đen bào, hạnh nhân cắt nhỏ, siro cam chanh, và chocolate ngọt vừa được cho vào và pha trộn phức tạp bên trong vòm bánh. Khi hoàn thành, phần đế bánh được ép thêm vào và cất tủ lạnh. Nên thưởng thức Zuccotto mát lạnh, không bị đông cứng
kimngân_1997
kimngân_1997

Tổng số bài gửi : 74
Join date : 10/10/2011
Age : 27
Đến từ : việt nam

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết