bò tái sốt chanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
bò tái sốt chanh
200gr thịt bò tươi(loại nhập).
- Muối.
- Tiêu.
- Lá quế.
- Phô mai miếng.
- Cá chua.
- Chanh.
- Dầu ô-liu.
Thực Hiện:
- Thịt bò để nguyên khối.
- Ướp với 1 thìa cà phê muối, 1/2 cà phê tiêu, lá quế thái nhỏ, đem đông lạnh.
- Khi dùng, thái thịt bò thật mỏng, xếp ra đĩa.
- Trang trí phô mai, lá quế và cà chua lên trên.
- Nước sốt: Pha nước cốt chanh với dầu ô-liu và muối tiêu.
- Muối.
- Tiêu.
- Lá quế.
- Phô mai miếng.
- Cá chua.
- Chanh.
- Dầu ô-liu.
Thực Hiện:
- Thịt bò để nguyên khối.
- Ướp với 1 thìa cà phê muối, 1/2 cà phê tiêu, lá quế thái nhỏ, đem đông lạnh.
- Khi dùng, thái thịt bò thật mỏng, xếp ra đĩa.
- Trang trí phô mai, lá quế và cà chua lên trên.
- Nước sốt: Pha nước cốt chanh với dầu ô-liu và muối tiêu.
kimngân_1997- Tổng số bài gửi : 74
Join date : 10/10/2011
Age : 27
Đến từ : việt nam
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|